Một vài lưu ý khi sử dụng tóc giả mà ai cũng nên biết

Tóc giả hiện là một trong những món phụ kiện được rất nhiều bạn ưa thích, tuy nhiên chắc rằng nhiều bạn vẫn còn hoang mang trong cách sử dụng tóc giả, cũng như làm thế nào để việc sử dụng tóc giả mang đến hiệu ứng tốt nhất. Vậy thì bạn ơi, đừng bỏ lỡ những thông tin về cách sử dụng tóc giả mà Wina sắp chia sẻ ngay sau đây.

Khi sử dụng tóc giả chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

Chọn loi tóc gi phù hp vi tóc tht ca bn: Nếu bạn chọn loại tóc giả không phù hợp với kiểu tóc và màu sắc của tóc thật của bạn, thì sẽ rất dễ để phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tóc giả. Hãy chọn loại tóc giả giống nhất với tóc thật của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến chất tóc một trong các yếu tố quyết định độ tự nhiên của mái tóc giả.

Chú ý tới kích c và đ khít ca tóc gi: Nếu tóc giả không khít chặt vào đầu của bạn, thì nó sẽ rất dễ bị rơi ra hoặc lộ ra. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tóc giả khít chặt và thoải mái khi đeo lên đầu. Lúc chọn lựa bạn nên quan tâm đến size của sản phẩm cũng như nếu có thể thì việc thử trước sẽ giúp bạn hạn chế khả năng mua phải những sản phẩm không phù hợp.

Sử dng sn phm chăm sóc tóc giả phù hp: Hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho tóc giả để giữ cho mái tóc luôn bóng mượt và đẹp lâu dài. Tránh sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc giả không rõ nguồn gốc vì nó có thể gây hại cho tóc giả, cũng như sức khỏe của bạn thông qua việc sử dụng.

Bảo quản tóc giả: Bạn nên tháo tóc giả ra khỏi đầu của mình mỗi khi sử dụng xong và đặt giữ nó ở nơi thông thoáng. Hãy giữ cho tóc giả luôn sạch sẽ bằng cách tắm gội thường xuyên cho em nó và giữ, bảo quản đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

 

Có tạo kiểu được trên tóc giả không?

Có, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu cho tóc giả. Thực tế, tóc giả thường được thiết kế để có thể cắt, tạo kiểu và chải như tóc thật. Tuy nhiên, để tạo kiểu cho tóc giả một cách đúng cách, bạn cần phải sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và đồ tạo kiểu phù hợp với nó.

Để tạo kiểu cho tóc giả, bạn có thể sử dụng các sản phẩm và thiết bị tạo kiểu như: gel, sáp, xịt tóc, lược, máy sấy tóc… Ngoài ra, nếu bạn muốn cắt tóc giả, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ một thợ cắt tóc chuyên nghiệp để đảm bảo rằng tóc giả sẽ được cắt theo đúng kiểu và chiều dài mà bạn muốn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tóc giả có thể bị hư hỏng nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ tạo kiểu hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không đúng cách. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng sản phẩm và đồ tạo kiểu phù hợp và tuân thủ các hướng dẫn sử dụng để giữ cho tóc giả luôn bóng mượt và đẹp. Đồng thời trước khi tạo kiểu bạn cũng nên tìm hiểu về những đặc điểm của sản phẩm bạn đang sở hữu để biết được xem em ấy có thích hợp để tạo kiểu hay không. Vì không phải sản phẩm tóc giả nào cũng phù hợp với việc tạo kiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *